Lê Hữu Hoàng TIP: Một trang web có giá bao nhiêu vào năm 2020

Nhiều Agency và Freelance web design sẽ thường gửi bảng báo giá một trang web cho bạn biết sau khi được cung cấp brief từ khách hàng bao gồm bảng phân tích chi tiết nêu rõ các yêu cầu trang web mới mà khách hàng mong muốn xây dựng.

Tuy nhiên với Lê Hữu Hoàng UI/UX designer thì một trang web có giá bao nhiêu sẽ được phân tích nhanh nhất.

Một trang web có giá bao nhiêu ( kinh nghiệm từ KH Lê Hữu Hoàng)

Theo báo giá của Agency, trong năm 2020 bạn có thể trả từ 1.500 – 5.000 USD cho một trang web được thiết kế và xây dựng trên CMS như WordPress dành riêng cho bạn. Giá này sẽ thay đổi dựa trên các yếu tố như tích hợp API của bên thứ ba hoặc thêm chức năng nâng cao.

Đối với freelancer, bảng giá hoàn thành một trang web khá giao động từ 2 triệu đến 20 triệu tuỳ theo yêu cầu của khách hàng hoặc số trang khách hàng muốn thiết kế và xây dựng.

Một trang web miễn phí của riêng bạn từ dịch vụ Lê Hữu Hoàng?

Bạn có thể làm miễn phí một trang web đơn giản, có rất nhiều tùy chọn về CMS có thể xây dựng trang web của bạn miễn phí.

Các nhà xây dựng trang web nổi tiếng như Wix và Squarespace luôn cho phép người dùng sử dụng và thiết kế miễn phí ngay cả các công ty lưu trữ như GoDaddy cũng đã bắt đầu tung ra các công cụ xây dựng của riêng họ. Với Lê Hữu Hoàng, khách hàng sẽ được tặng 1 trang web landing page phục vụ cho marketing, truyền thông hoặc chạy SEM khi thanh toán cho dịch vụ thiết kế và phát triển web từ 10 triệu trở lên.

Các loại trang web khác nhau là gì?

Thông thường, loại trang web bạn yêu cầu tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng thường có thể được chia thành các trang tĩnh, trang web CMS (Hệ thống quản lý nội dung), trang web thương mại điện tử và trang web mạng nội bộ.

Làm thế nào để tôi biết loại trang web phù hợp với tôi?


Tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn, nhưng cách phân loại trang web thường khá đơn giản. Nếu bạn có một trang web rất cơ bản và bạn không cần tính năng tự cập nhật thì một trang tĩnh sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn thích tính năng đăng nhập, thêm hoặc chỉnh sửa nội dung và tạo bài đăng trên blog thì bạn sẽ cần một CMS (Hệ thống quản lý nội dung). Nếu bạn đang cần một trang web bán sản phẩm trực tuyến, bạn sẽ muốn xem thiết lập trang web thương mại điện tử. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web mà chỉ dành cho mục đích nội bộ thì bạn sẽ cần một trang web mạng nội bộ.

Các loại trang web khác nhau có giá bao nhiêu tại Lê Hữu Hoàng UX/UI?

Các khoảng giá sau được dựa trên một nhà thiết kế web tự do thực hiện công việc, nếu bạn nhìn vào các đại lý, bạn có thể mong đợi giá sẽ tăng ít nhất gấp đôi (nếu chúng tốt). Giá được phân chia giữa rất đơn giản, với ít trang hơn và các trang web nặng nội dung nâng cao hơn với hình ảnh động hoặc chức năng nâng cao.

Trang web tĩnh 2.000.0000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ
Trang web CMS 7.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
Trang web thương mại điện tử 15.000.000 – 50.0000.0000 VNĐ

Tùy thuộc vào quy mô và phạm vi công việc, một trang web thiết kế riêng thông thường sẽ mất từ ​​4 đến 8 tuần để hoàn thành. Điều này có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy thuộc vào việc các thiết kế có yêu cầu nhiều lần lặp lại hay không.

Mất bao lâu để thiết kế một trang web tại Lê Hữu Hoàng UX/UI?

Trang web tĩnh 1 – 2 tuần
Trang web CMS 2

– 8 tuần
Trang web thương mại điện tử 8 – 24 tuần
Hy vọng những điều trên đã cho bạn một chút cái nhìn sâu sắc về số tiền bạn nên trả cho thiết kế trang web của bạn. Nếu bạn có một dự án mà bạn muốn thảo luận, vui lòng gửi email cho tôi hoặc để có được một mức giá cụ thể hơn, hãy lấy một ước tính ngay bây giờ.