lê hữu hoàng ux/ui designer

Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer – Giúp bạn tăng thêm cơ hội bán hàng, mở rộng kinh doanh

Việc sở hữu một website chính thống có thiết kế Website đẹp là một điều kiện cần có để phản ánh bộ mặt một Doanh nghiệp uy tín. Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer tự tin cung câp những dịch vụ thiết kế Website đáp ứng tốt những tiêu chí thị trường và dễ dàng kiểm soát với mức giá hợp lý. Đừng ngần ngại tạo ra một Website của riêng bạn.

Vì sao nên thiết kế website tại Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer?

Đặt chất lượng và tính bền vững của Website khách hàng lên hàng đầu nên dịch vụ thiết kế Website đi kèm với thiết kế đồ họa trọn gói của Lê Hữu Hoàng sẽ những phương pháp công nghệ luôn được cập nhật mới nhất và tối ưu hóa SEO cho website để cạnh tranh Top đầu bảng tìm kiếm.

Giữ chân khách hàng bằng đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế web chất lượng

Đội ngũ nhân viên của team Lê Hữu Hoàng chuyên nghiệp, trách nhiệm cao với sản phẩm của khách hàng và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Nhân lực của chúng tôi đáp ứng tất cả các mảng mà Doanh nghiệp cần: Design, Lập trình thiết kế Website, lập trình web-app, SEO Content Writer. Với sự phát triển nhanh như vũ bão thị trường Digital Marketing nói riêng và công ty thiết kế Web nói riêng, để đứng vững trước sức ép cạnh tranh, chúng tôi luôn cập nhật xu hướng Marketing từng thời điểm cùng những tính năng bảo mật mạnh mẽ để đưa ra những chiến lược linh hoạt chất lượng nhất cho những dự án khác nhau tùy vào lĩnh vực của Khách hàng. 

Dịch vụ thiết kế Website nhanh chóng chỉ trong 4 tuần của Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer sẽ giúp website của bạn thoát khỏi tình trạng giảm lượt truy cập,không tạo ra khách hàng tiềm năng với một website động, thân thiện với các mã code phức tạp, dễ kiểm soát cùng hệ thống CMS. 

Quy trình 6 bước thiết kế website đơn giản nhưng đạt chất lượng về nội dung và hình thức

lê hữu hoàng ux/ui designer
  1. Xác định mục tiêu: Là giai đoạn quan trọng để xác định đối tương khách hàng mục tiêu muốn hướng tới để truyền tải rõ thông điệp thương hiệu, phân tích đúng đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp
  2. Hoạch định dự án: Dịch vụ thiết kế Website không chỉ xây dựng website toàn diện về nội dung và hình thức mà còn tạo dựng một ứng dụng website, email và thông báo. Vì vậy, Khách hàng và Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer cần cùng lên kế hoạch cụ thể như website cần bao nhiêu trang, các chức năng của các trang đó như thế nào và thời gian dự kiến hoàn thành dự án. Công cụ được sử dụng ở giai đoạn này để dễ dàng quản lý, kiểm soát tiến độ dự án là Roadmap và biểu đồ Gantt
  3. Tạo sitemap và wireframe: Sau khi hoạch định dự án là bước xây dựng sơ đồ trang web để hình dung ý tưởng kiến trúc thông tin của website, hiểu rõ hơn về mối liên hệ giữa các trang đó. Thiết kế Website mà không có sitemap như xây nhà mà không có bản vẽ của kiến trúc sư. Wire là một bản vẽ chi tiết giúp phát hiện những vấn đề xảy ra trên sitemap. 
  4. Xây dựng nội dung: 2 mục tiêu chính của bước này là xây dựng nội dùng kích thích hành vi của khách hàng và tối ưu hóa nội dung trên công cụ tìm kiếm. 
  5. Thiết kế trực quan: Đây là giai đoạn nên đầu tư trong thiết kế Website để thu hút người dùng truy cập vào website. 
  6. Chạy thử Website: Mách bạn nên sử dụng Spider SEO của Scearming Frog để thực hiện một số lượng lớn các công việc kiểm tra, rà soát tối đa lên đến 500 URL

Sự khác biệt dễ dàng nhận ra giữa việc lựa chọn đúng Công ty thiết kế Website uy tín và thiết kế Website giá rẻ

Website có giao diện và thiết kế độc đáo, tốc độ tải trang nhanh sẽ khiến người truy cập thu hút và nhanh chóng có cảm tình. Thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ thỏa mãn bạn bằng sự trải nghiệm thú vị, nâng tầm thương hiệu của bạn trong tâm trí của khách hàng.

Nơi tạo ra những Website “hiệu suất cao” : Lê Hữu Hoàng UX/UI Designer – dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Một website được thiết kế chuyên nghiệp có khả năng thu hút lượng truy cập Miễn phí tiền năng từ Google. Lê Hữu Hoàng đảm bảo cấu trúc nền tảng website chuẩn SEO nhất. Chúng tôi chú trọng vào content và hình ảnh để có thể cung cấp thông tin hữu ích, phụ vụ cho người dùng. Ngoài ra, một yếu tố thúc đẩy người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi của việc thiết kế website là giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ tải trang nhanh đồng bộ trên tất cả các thiết bị. 

4 nhược điểm chỉ điểm dịch vụ thiết kế Website giá rẻ

  • Nhược điểm về bảo mật: Do được thiết kế bằng mã nguồn mở sẵn và chia sẻ miễn phí nên có quá nhiều người hiểu rõ cấu trúc hệ thống. Từ đó, các lỗ hổng bảo mật dễ bị khai thác
  • Nhược điểm về tốc độ: Để biến thành nhiều loại web khác nhau nên các website gái rẻ có dung lượng code phức tạp, phát triển thêm Module, Theme và Plugin. 
  • Thẩm mỹ “mỳ ăn liền”: vì được code sẵn nhằm mục đích chế biến linh hoạt cho nhiều website khác nhau nên giao diện, thiết kế, chức năng,.. sẽ nhìn rất giống nhau. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành thấp

Tham khảo 6 trang web truyền cảm hứng để thiết kế trang web mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *